Báo cáo xâm hại

Phát động cuộc thi “Phát triển ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em”

Phát động cuộc thi “Phát triển ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em”

Phát động cuộc thi “Phát triển ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em”

Ngày 08/09/2022 vừa qua, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) – Cục An toàn thông tin và Cục Trẻ em đã phối hợp cùng ChildFund Việt Nam và Công ty Cổ phần GOSU tổ chức phát động cuộc thi “PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG TRÒ CHƠI VỀ CHỦ ĐỀ BẢO VỆ TRẺ EM”.

Ảnh minh họa

Đây là một sân chơi thú vị dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phát triển tư duy sáng tạo ý tưởng xây dựng trò chơi trực tuyến nhằm nâng cao nhận thức và kĩ năng cho trẻ em và thanh thiếu niên để phòng tránh xâm hại trẻ em và sử dụng công nghệ thông tin an toàn. Đồng thời, cuộc thi giúp thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về Bảo vệ trẻ em trên môi trường trực tuyến và ngoại tuyến.

Cuộc thi được khởi động bắt đầu từ ngày 08/09/2022 và tổ chức sơ loại đến hết ngày 18/10/2022. Sau đó Ban tổ chức cuộc thi sẽ tiến hành mở cuộc bình chọn từ ngày 18/10/2022 đến 28/10/2022. Vòng chung kết và trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức ngày 31/10/2022.

Trên trang Fanpge chính thức của Mạng lưới ứng cứu, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng cũng đã hướng dẫn tới các thành viên tham dự về hình thức và thể lệ của cuộc thi. Trong đó, Ban tổ chức đã nhấn mạnh mọi đối tượng dều có thể tham dự cuộc thi theo đội, nhóm hoặc cá nhân độc lập. Sẽ có 2 dạng hình thức tham dự cuộc thi. Thứ nhất, người chơi có thể viết bài hoặc thiết kế graphics (hoặc video dưới 2 phút) có bao gồm mô tả các mô hình, giải pháp công nghệ cụ thể, giao diện, thiết kế gameplay. Thứ hai, người chơi có thể thể hiện ý tưởng và giải pháp về trò chơi trên ứng dụng điện thoại với chủ đề mang tính giáo dục về Bảo vệ Trẻ em trên cả môi trường trực tuyến và ngoại tuyến.

Với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn được Ban tổ chức công bố bao gồm:

01 Giải nhất: Trị giá 15 triệu đồng

02 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 10 triệu đồng

03 giải ba: Mỗi giải trị giá 5 triệu đồng

03 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 3 triệu đồng

01 giải ươm mầm tài năng: 3 triệu đồng Cuộc thi hứa hẹn sẽ diễn ra vồ cùng thú vị trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi của các thành viên đến từ đông đảo mọi miền của Tổ quốc.

No Comments

Give a comment